Banner chinh (tet)

Cụm Thi đua số 5 thành phố Hà Nội tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 29/7, tại Sở Xây dựng Hà Nội, Cụm Thi đua số 5 thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố, các đồng chí Phó Ban Thi đua khen thưởng Thành phố, Lãnh đạo Sở và cán bộ theo dõi công tác thi đua khen thưởng của 08 Sở thuộc Cụm Thi đua số 5 Thành phố.

Đồng chí Võ Nguyên Phong - Giám đốc Sở Xây dựng, Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5 Thành phố đã báo cáo tại Hội nghị. Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác thi đua, khen thưởng của Cụm Thi đua số 5 được các đơn vị triển khai hiệu quả. Các đơn vị trong Cụm thi đua đã quán triệt triển khai nghiêm túc, quyêt liệt, hiệu quả các nội dung chỉ đạo Thành ủy, HĐND - UBND Thành phố, đã tổ chức thực hiện tốt mục tiêu kép vừa đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế vừa phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả. Các phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng, nội dung thi đua đổi mới gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; các đơn vị trong Cụm đã tích cực phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác thi đua khen thưởng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; 100 % các cơ quan trong cụm đã tổ chức phát động các phong trào thi đua bám sát chủ đề của Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố đã ghi nhận đánh giá cao các đơn vị trong Cụm đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong việc triển khai các phong trào thi đua cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị cũng thảo luận, thống nhất phương hướng và các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm, tập trung vào việc tiếp tục triển khai quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Tập trung triển khai các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, các mục tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 của Thành phố.


Tin cùng chuyên mục
; ;