Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê NOXH Đợt 1 tại ô đất số 5.B2, thuộc Dự án xây dựng nhà ở xã hội tại ô đất 5.B2 và nhà ở thương mại thấp tầng tại các ô đất 5.B4, 5.B5 Khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA, THUÊ NHÀ Ở XÃ HỘI

Đợt 1 tại ô đất số 5.B2, thuộc Dự án xây dựng nhà ở xã hội tại ô đất 5.B2 và nhà ở thương mại thấp tầng tại các ô đất 5.B4, 5.B5 Khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

1. Tên dự án: Dự án xây dựng nhà ở xã hội tại ô đất 5.B2 và nhà ở thương mại thấp tầng tại các ô đất 5.B4, 5.B5 Khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

2. Địa điểm: tại ô đất 5.B2 và nhà ở thương mại thấp tầng tại các ô đất 5.B4, 5.B5 Khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

3.Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thăng Long

- Địa chỉ: Số 101, tổ 7, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

4.Hình thức đầu tư: Đầu tư trực tiếp

5.Quy mô dự án:

- Đầu tư xây dựng 01 công trình chung cư tại lô đất 5.B2 với tầng cao trung bình khoảng 30 tầng (không kể 02 tầng hầm).

- Quy mô dân số: 1.508 người

- Mật độ xây dựng: khoảng 35,8 %

- Hệ số sử dụng đất: 10,38 lần

- Số lượng căn hộ: 504 căn hộ nhà ở xã hội với diện tích sàn căn hộ khoảng 32.816m2, tương đương 63,75% tổng diện tích sàn nhà ở của dự án, trong đó:

+ Căn hộ để bán khoảng 405 căn hộ, tương đương 80% diện tích sàn căn hộ chung cư nhà ở xã hội.

+ Căn hộ cho thuê khoảng 99 căn hộ, tương đương 20% diện tích sàn căn hộ nhà ở xã hội tại lô đất 5.B2.

6.Thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 1:

Tiến độ thực hiện

Số lượng căn hộ dự kiến

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ đăng ký mua nhà

10/12/2017 - 10/01/2018

Thời gian hoàn thiện phần móng

05/06/2017

Thời gian dự kiến ký hợp đồng mua bán căn hộ

25/01/2018

Thời gian dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ

Quý IV/2018

7.Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội: Quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ - CP ngày 20/10/2015 của Chính Phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội và Thông tư số 20/2016/TT - BXD ngày 30/06/2016 của Bộ Xây Dựng.

8.Giá bán, giá cho thuê trung bình dự kiến theo Văn bản số 3388/SXD – KTXD ngày 27/04/2017 của Sở xây dựng Thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

- Đơn giá bán 1 m2 căn hộ dự kiến là: 15.136.923 đồng (chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).

- Đơn giá cho thuê 1m2 căn hộ dự kiến là: 66.617 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT và chi phí bảo trì).

9.Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

- Địa chỉ: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Địa Ốc Cát Điền

Số 17B15 Khu đô thi Mỹ Đình 1,Phường Cầu Diễn,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

- Tư vấn bán hàng: 0246.292.4500

(Ngày làm việc từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, sáng từ 8h00’ đến 11h30’; Chiều từ 13h30’ đến 17h30’ trừ ngày lễ, và ngày nghỉ theo quy định).

10.Thông tin đăng tải trên:

-Website của Sở Xây Dựng Thành phố Hà Nội: www.soxaydung.hanoi.gov.vn

- Báo Hà Nội Mới.

- Website của chủ đầu tư: Noxh-eurowindow.com

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Thăng Long sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội tại Lô đất số 5.B2, tại Khu nhà ở xã hội , nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng tại các lô đất 5.B2, 5.B3, 5.B4 và 5.B5 thuộc khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội theo đúng quy định hiện hành pháp luật và đăng tải thông tin trên Website của Sở xây dựng Hà Nội.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.