Banner chính

Thông báo danh sách các hộ gia đình được bố trí mua nhà tái định cư

THÔNG BÁO

Ký hợp đồng mua bán nhà, nộp tiền mua nhà, nhận nhà của các hộ gia đình đã được mua nhà tái định cư do phải di chuyển khi Nhà nước thu hồi đất phục vụ giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội theo các Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội

 

Thực hiện chỉ đạo của Sở Xây dựng tại văn bản số 3942/SXD-QLN ngày 15/5/2018 của Sở Xây dựng Hà Nội về việc giải quyết các tồn tại, vướng mắc trong việc quản lý sử dụng nhà tái định cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở đề nghị các hộ gia đình đã được bố trí nhà tái định cư tại các tòa nhà: N01 (7A Lê Đức Thọ); N02 (5A Lê Đức Thọ); NO26A Bắc Đại Kim; OCT1 đơn nguyên 1,2,3 Bắc Linh Đàm; CTI.1-1A Vĩnh Hoàng, CTI.1-1B Đơn nguyên A, B Vĩnh Hoàng; CT3 ao Hoàng Cầu; A14A1, A14A2, A14B2 Nam Trung Yên theo các Quyết định bán nhà của UBND Thành phố Hà Nội nhưng đến nay chưa liên hệ với Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán nhà, chưa nộp tiền mua nhà, chưa nhận nhà, khẩn trương đến Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán nhà, nộp tiền và nhận nhà theo quy định.

Danh sách các hộ gia đình đã được UBND thành phố Hà Nội bố trí tái định cư được niêm yết công khai tại:

- Trụ sở Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở – địa chỉ: 75 Tô Hiến Thành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 024.66.88.0958.

- Tại các tòa nhà có căn hộ được bố trí tái định cư theo Quyết định bán nhà của UBND Thành phố.

- Website Sở Xây dựng Hà Nội: http://www.soxaydung.hanoi.gov.vn

Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày thông báo này được đăng tải nếu hộ dân không liên hệ với Ban Quản lý để hoàn tất thủ tục mua nhà thì Ban Quản lý sẽ tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định.

    ( Danh sách chi tiết các căn hộ được gửi đính kèm với văn bản này)


Tin cùng chuyên mụcSở Xây dựng Hà Nội tổ chức Buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Xây dựng Hà Nội

Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Xây dựng Hà Nội


; ;