Thông báo kết quả tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội (đợt 2) dự án CT4, ô đất N03B-Khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

KẾT QUẢ TIẾP NHẬN ĐỢT 02 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

THUÊ NHÀ Ở XÃ HỘI

Dự án: Xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê

Tòa nhà: CT4

Địa điểm: Ô đất N03B-Khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí là chủ đầu tư dự án Xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê tại ô đất N03B - Khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội với quy mô 112 căn hộ.

Ngày 14/10/2015, Sở Xây dựng nhận được Văn bản số 163/CV-THHHDK  của Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí về việc công bố thông tin tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội Đợt 02 tại dự án Xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê tại tòa nhà CT4 thuộc ô đất N03B – Khu đô thị mới Tứ Hiệp. Từ ngày 14/10/2015 đến ngày 30/10/2015.

Thực hiện theo quy định hiện hành,  Sở Xây dựng xin thông báo kết quả Đợt 02 tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội tại Dự án, cụ thể như sau:

+ Tổng số căn hộ thuê Đợt 02: 88 căn hộ

+ Số lượng hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội tại Dự án: 0 người

+ Số căn hộ còn lại chưa đăng ký thuê: 88 căn

+ Giá thuê dự kiến: 93.000 VND/m2/tháng (chưa bao gồm VAT và đã bao gồm 2% phí bảo trì)

Đề nghị các đối tượng có nhu cầu thuê nhà ở xã hội tại Dự án khẩn trương đến Công ty để được hướng dẫn nộp và hoàn tất hồ sơ.