Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội Đợt 3- tại Tòa OXH2 dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng, khu đô thị mới Kiến Hưng, quận Hà Đông

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỢT 3

tại Tòa OXH2 dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng, khu đô thị mới Kiến Hưng, quận Hà Đông.

1. Tên dự án: Dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng (Tên gọi tắt: Khu nhà ở Hưng Thịnh).

2. Địa điểm: Ô đất ký hiệu B-XH, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông.

3. Chủ đầu tư: Liên danh Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng (Đại diện Liên danh) và Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hợp Phú.

4. Quy mô đầu tư: Đầu tư xây mới 03 khối nhà ở cao 06 tầng bao gồm các tòa OXH1, OXH2, OXH3. Trong đó, tầng 1 xây dựng Dịch vụ thương mại, không gian sinh hoạt cộng đồng, sảnh, thang máy, khu vực để xe đạp, xe máy, tầng 2 - 6 xây dựng các căn hộ ở.

- Diện tích sử dụng đất: 41.930 m2

- Mật độ xây dựng: 18,8%

- Quy mô dân số: 1.149 người

- Hệ số sử dụng đất: 1,06 lần

- Tổng số căn hộ : 500 căn, trong đó :

+ Số căn nhà ở xã hội để bán : 300 căn (60%)

+ Số căn nhà ở xã hội cho thuê : 100 căn ( 20%)

+ Số căn nhà ở thuộc dự án được phép bán thương mại : 100 căn ( 20%);

5. Số lượng căn hộ và diện tích căn hộ bán, cho thuê đợt 3 – tòa OXH2 :

- Số căn nhà ở xã hội để bán : 12 căn

- Số căn nhà ở xã hội cho thuê : 77 căn

- Diện tích căn hộ : Từ 35,6m2 đến 69,9m2.

6. Hồ sơ đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội:

- Theo Nghị định 100/2015/NĐ - CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

- Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 hướng dẫn thực hiện một số nội dung Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

7. Tiến độ xây dựng và thời gian tiếp nhận hồ sơ Đợt 3 - tòa OXH2:

Tiến độ thực hiện

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày 10/10/2017

đến hết ngày 10/11/2017

Thời điểm dự kiến bàn giao căn hộ

Quý I/2018

( trong giờ hành chính, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

8. Giá bán, giá thuê:

a. Theo Văn bản thẩm định giá bán, giá cho thuê của Sở xây dựng số 4835/SXD-KTXD ngày 07/6/2017

- Giá bán nhà ở xã hội là: 13.695.400 đồng/m2 (Giá đã bao gồm  thuế VAT và chưa có chi phí bảo trì).

- Giá căn hộ cho thuê là: 63.012 đồng/m2/tháng (Giá đã bao gồm  thuế VAT và chưa có chi phí bảo trì).

b. Giá bán thực tế tại tòa OXH2 của Chủ đầu tư thấp hơn so với giá Sở xây dựng thẩm định, cụ thể như sau :

- Giá bán nhà ở xã hội trung bình là :  13.235.830 đồng/m2 (Giá đã bao gồm  thuế VAT và chưa có chi phí bảo trì).

- Giá bán nhà ở thương mại trung bình là : 15.615.920 đồng/m2 (Giá đã bao gồm  thuế VAT và chưa có chi phí bảo trì).

- Giá căn hộ cho thuê là : 63.012 đồng/m2/tháng (Giá đã bao gồm thuế VAT và chưa có chi phí bảo trì).

9. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ :

- Địa chỉ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng, số 40, đường Lê Hồng Phong, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Điện thoại: 0438.460.666 hoặc 0903205799/ 0934674588

- Ngày làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Sáng: Từ 8h00 đến 12h

Chiều: Từ 13h đến 17h (trừ ngày lễ).

10. Thông tin đăng tải trên:

- Website Sở Xây dựng thành phố Hà Nội: www.soxaydung.hanoi.gov.vn;

- Website của chủ đầu tư dự án: www.kienhungjsc.vn;

- Báo Hà Nội Mới.

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội Kiến Hưng tòa nhà OXH2 - đợt 3 theo đúng quy định hiện hành pháp luật.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.