Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đợt 2 ô đất 5.B2 thuộc khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỢT 2 Ô ĐẤT 5.B2 THUỘC KHU TÁI ĐỊNH CƯ ĐÔNG HỘI, HUYỆN  ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

Sở Xây dựng nhận được Văn bản số 2b/2018/CV-TL ngày 21/5/2018 của Công ty TNHH Thăng Long về kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đợt 2 tại ô đất 5.B2, thuộc khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đề nghị Phòng Kế hoạch Tổng hợp đăng tin trên Website của Sở Xây dựng thông báo việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đợt 2 nhà ở xã hội tại ô đất 5.B2:

1. Tên dự án: Dự án Xây dựng nhà ở xã hội tại ô đất và nhà ở thương mại thấp tầng

2. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thăng Long.

3. Địa điểm xây dựng: Trên ô đất 5.B2 và 5.B4, 5.B5 Khu nhà khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội -  thành phố Hà Nội (Trong đó nhà ở xã hội được xây dựng tại ô đất 5.B2)

4. Diện tích ô đất 5.B2 (theo quy hoạch): 4,549 m2. Diện tích xây dựng khoảng 1628 m2

5. Quy mô đầu tư xây dựng: 01 tòa chung cư cao 30 tầng + 02 tầng hầm

6. Số lượng căn hộ và số căn hộ mở bán đợt 2

Tổng số căn hộ 504 trong đó bán 405 căn, thuê 99 căn.

Số căn ký hợp đồng mua nhà ở xã hội đợt 1 là : 44

Số căn hộ mở bán đợt 2 là 361 căn.

Số căn hộ cho thuê đợt 2 là 99 căn

7. Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội:

- Theo Nghị định 100/2015/NĐ - CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

- Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 hướng dẫn thực hiện một số nội dung Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

8. Tiến độ xây dựng và thời gian tiếp nhận hồ sơ Đợt 2:

Tiến độ thực hiện

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày  28/5/2018 đến hết ngày 28/6/2018

Thời điểm dự kiến bàn giao căn hộ

Quý IV/2018

(trong giờ hành chính, trừ ngày lễ và ngày nghie theo quy định)

9. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ :

-  Công ty TNHH Thăng Long

- Địa chỉ: Số 101, tổ 7 Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh.

- Điện thoại: 024.62924500

- Ngày làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày lễ).

Sáng: Từ 8h00 đến 11h30h

Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

10. Giá bán:

Theo văn bản số 3388/SXD-KTXD ngày 27/4/2017 của Sở Xây dựng, giá bán dự kiến là 15.136.923đồng/ 01 m2 căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và 2% phí bảo trì); Giá thuê 66.617đồng/m2 (chưa bao gồm thuế VAT và  phí bảo trì)

11. Thông tin đăng tải trên:

- Website Sở Xây dựng thành phố Hà Nội: www.soxaydung.hanoi.gov.vn;

- Website của chủ đầu tư dự án: www.Noxh-eurowindow.com;

- Báo Hà Nội Mới.

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội Đợt 2 tại ô đất 5.B2 thuộc khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, theo đúng quy định hiện hành pháp luật.

• Chủ đầu tư chỉ tiếp nhận hồ sơ nộp tại địa điểm duy nhất nêu trên.
  • Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.
  • Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).
  • Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.
  • Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).
  • Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)
  • Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014
  • Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.
  • Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.
  • Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.
  • Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.