Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua bán nhà ở xã hội đợt 3 và thuê nhà đợt 2 tại ô đất C11-ODK4, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XàHỘI ĐỢT 3 và THUÊ NHÀ ĐỢT 2 tại ô đất C11-ODK4

tại ô đất C11-ODK4, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

1.Tên dự án: Khu nhà ở xã hội.

2.Địa điểm: tại ô đất có ký hiệu C11-ODK4 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

3.Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS (đại diện liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS và Công ty TNHH CDA)

4.Quy mô dự án:

• Đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội tại ô đất có ký hiệu C11-ODK4 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai gồm 02 khối nhà cao 21 tầng. Trong đó: 01 tầng hầm chung nối giữa 02 khối nhà là khu vực để xe; tầng 1 và tầng 2 xây dựng thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, sảnh, thang máy tầng 03-21 xây dựng căn hộ chung cư.
  • Cấp công trình: Cấp I, nhóm B.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm): 52.720 m2.
  • Tổng diện tích sàn căn hộ    : 30.932 m2.
  • Tổng diện tích ô đất ngiên cứu quy hoạch: 10.381m2.
  • Diện tích đất dự án               : 6.080  m2.
  • Diện tích xây dựng                : 2.360 m2
  • Mật độ xây dựng                    : 38,8%.
  • Tổng số căn hộ tại dự án       : 532 căn hộ.

+ Số căn nhà ở xã hội để bán: 313 căn (60,01%)

+ Số căn nhà ở xã hội cho thuê: 121 căn (20,00%)

+ Số căn nhà thuộc dự án được phép bán thương mại: 98 căn (19,99%)

5.Số lượng căn hộ mở bán đợt 03 và cho thuê đợt 02:

5.1.Căn hộ mở bán đợt 03:

• Số lượng căn hộ mở bán: 39 căn hộ, có tổng diện tích khoảng 2.172m2.
  • Các loại diện tích căn hộ: Từ  55m2 đến 70m2.

5.2.Căn hộ cho thuê đợt 02:

• Số lượng căn hộ cho thuê: 50 căn hộ, có tổng diện tích khoảng 2.537,5m2.
  • Các loại diện tích căn hộ: 46,5m2 và 55m2.

6.Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội:

- Quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ – CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về   phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

- Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 hướng dẫn thực hiện một số nội dung Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

7.Tiến độ xây dựng và thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 03:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà

Từ ngày 17/7/2017

đến hết ngày 17/8/2017

Thi công xong móng và bắt đầu ký hợp đồng mua bán căn hộ

Tháng 4 năm 2017

Thời gian dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ

Quý IV/2018

(Trong giờ hành chính, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

8.Giá bán, cho thuê nhà ở xã hội dự kiến của Chủ đầu tư (theo văn bản số: 742/SXD-KTXD, ngày 23/01/2017 của Sở Xây dựng Hà Nội):

• Giá bán nhà ở xã hội (dự kiến) trung bình: 14.147.136 đồng/m2 (Chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì).
  • Giá cho thuê nhà ở xã hội (dự kiến) trung bình: 64.831 đồng/m2/tháng (Chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì).

9.Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

•  Địa chỉ: Tầng 1, nhà N09B1, khu đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  •  Điện thoại: 04.22181756.
  •  Ngày làm việc: thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

Sáng từ 8h30 đến 11h30

Chiều từ 13h30 đến 16h30 (trừ ngày lễ).

10.Thông tin đăng tải trên:

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội - Khu nhà ở xã hội tại ô đất có ký hiệu C11-ODK4 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội theo đúng quy định hiện hành pháp luật./.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.